Cách quay video phân thân trên Tiktok cực đơn giản

0
4

Hướng dẫn cách quay video phân thân ( 1 người thành nhiều người) trên Tiktok cực đơn giản giúp bạn có những chiếc video thú vị và hấp dẫn.

Hướng dẫn quay video phân thân trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok, trước hết bạn nhấn vào mục Khám phá để xem các hiệu ứng TikTok. Chuyển sang giao diện mới, người dùng sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng Chụp ảnh phân thân ở trên cùng. Nhấn vào ảnh đầu tiên để xem hiệu ứng. Hoặc bạn có thể nhập từ khóa tên hiệu ứng vào thanh tìm kiếm nếu không thấy ngay hiệu ứng.

Cách quay video phân thân trên Tiktok cực đơn giản (1)

Cách quay video phân thân trên Tiktok cực đơn giản (2)

Bước 2:

Tại giao diện tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng chụp ảnh phân thân áp dụng như thế nào. Chúng ta nhấn vào khung màu vàng để sử dụng hiệu ứng. Tiếp tục nhấn vào phần Thử hiệu ứng này để tiến hành quay video dùng hiệu ứng.

Cách quay video phân thân trên Tiktok cực đơn giản (3)

Cách quay video phân thân trên Tiktok cực đơn giản (4)

Bước 3:

Chuyển sang giao diện quay video, chúng ta sẽ chọn thời lượng video muốn quay, rồi nhấn nút chính giữa để quay video là được. Hiệu ứng phân thân sẽ áp dụng ngay sau đó.

Cách quay video phân thân trên Tiktok cực đơn giản (5)

Bước 4:

Sau khi quay xong video thì bạn chèn thêm hiệu ứng, bộ lọc màu, chèn chữ viết vào video như bình thường. Cuối cùng đăng video lên tài khoản TikTok của bạn với hashtag đã được gắn sẵn.

Cách quay video phân thân trên Tiktok cực đơn giản (6)

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here