Top 4 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ tuyệt đẹp trên điện thoại

0
173

Và đây là top 4 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ trên điện thoại giúp bạn có những bức ảnh vẽ bắt mắt và ấn tượng mang đậm phong cách của riêng mình.

MomentCam

Top 4 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ tuyệt đẹp trên điện thoại (1)

MomentCam là một ứng dụng chuyển đổi ảnh thành tranh vẽ đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Với nhiều phong cách tranh vẽ được thiết kế vô cùng bắt mắt cùng nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau, giúp cho chúng ta có thể thoải mái biến đổi bức ảnh thành tranh vẽ theo phong cách của riêng mình.

Để chuyển đổi thành trang vẽ với ứng dụng này, thì đầu tiên chúng ta chỉ cần chọn một bức ảnh từ thư viện ảnh hoặc chụp trực tiếp bằng camera, rồi chọn hiệu ứng tranh vẽ mà mình muốn biến đổi. Cuối cùng đợi một lát để hệ thống sẽ phân tích và biến đổi trang vẽ cho bạn.

Prisma

Top 4 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ tuyệt đẹp trên điện thoại (2)

Prisma (tên đầy đủ là Prisma Photo Editor) là một ứng dụng sửa ảnh độc đáo với nhiều hiệu ứng tranh vẽ nghệ thuật vô cùng đẹp. Đặc biệt trong ứng dụng này còn có nhiều bộ lọc ảnh vô cùng sống động, lôi cuốn giúp cho bạn biến đổi tấm ảnh của mình thành tranh vẽ với nhiều phong cách khác nhau như Picasso, Munch và Salvador Dali,…

Ngoài ra ứng dùng này có tạo ra một cộng đồng Prisma, giúp cho bạn có thể chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật của mình lên cho mọi người cùng xem. Hoặc chúng ta có thể theo dõi tài khoản của người khác để luôn luôn xem được những bức ảnh nghệ thuật mà người đó đăng lên.

Sketch Master

Top 4 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ tuyệt đẹp trên điện thoại (3)

Đây là một ứng dụng giúp mọi người dễ dàng biến đổi ảnh thành những tranh vẽ hoạt hình vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, Sketch Master có nhiều công cụ vẽ cơ bản, giúp cho bạn dễ dàng biến bức ảnh đơn giản của mình, thành những tác phẩm tranh vẽ vô cùng ấn tượng và sống động.

Không chỉ giúp cho chúng ra chuyển những bức ảnh chụp bình thường thành trang phác thảo hay theo phong cách hoạt hình, mà ứng dụng này còn cung cấp hơn 40 bộ lọc hình ảnh khác nhau cho người dùng thoải mái chỉnh sửa ảnh theo phong cách của riêng mình.

Pencil Sketch

Top 4 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ tuyệt đẹp trên điện thoại (4)

Pencil Sketch là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có cách sử dụng khá giống với Prisma, giúp cho chúng ta chuyển những bức ảnh chụp bình thường thành những bức vẽ phác thảo vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như: tính năng vẽ, tăng giảm độ sáng, thêm văn bản, cân bằng trắng,… giúp việc chỉnh sửa hình ảnh trở nên hiệu quả hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here